Rượu Vang Bịch Tavernello Vino Rosso

Vang đỏ Italia không ngừng tỏa sáng trên thị trường rượu vang hầu khắc các nước. Đến với người dùng, chai rượu vang làm nên những kỷ niệm chẳng bao giờ quên. Đươc biết đến là một siêu phẩm rượu vang sáng giá của thương hiệu Tavernello nước Ý, sản phẩm Rượu Vang Bịch Tavernello Vino Rosso không bao giờ phụ lòng mong đợi của quý khách hàng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

320.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH5-320
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Tavernello Vino Rosso

Không phải ngẫu nhiên chai rượu vang này được đánh giá cao trên thị trường mà bởi vì rượu có được một chất lượng bên trong vô cùng hoàn hảo. Được làm nên từ giống nho đỏ Blend, Sangiovese, sản phẩm rượu vang có được một phức hợp hương vị phong phú là bởi vì hương thơm của những trái nho chín đỏ đậm đà. Chẳng bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng về bất cứ đặc điểm nào có trong chai rượu vang, rượu lọt vào tầm ngắm của vô vàn thực khách.

Nếu để lựa chọn rượu vang thì quả thực chai rượu vang này là một gợi ý hoàn hảo nhất dành cho những bữa tiệc đông người. Ấn tượng từ hình thức bên ngoài, rượu làm nên một hình ảnh bắt mắt bởi màu đỏ ruby tươi tắn như ánh màu của những đóa hồng tươi. Trong vòm miệng vang lan tỏa hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen ghi chú như việt quất, đinh hương, tuyết tùng hay thảo mộc. Nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 11.5%, vang phù hợp với tất cả thực khách. Khách hàng không sợ lo lắng bị say bởi nồng độ cồn có trong rượu mà chỉ có thể say vì sự hoàn hảo trong tính cách của sản phẩm rượu vang.

Nhà sản xuất Tavernello phải nói rằng đã rất thành công khi có thể làm nên một chai rượu vang hoàn hảo như chai rượu vang này. Điều đó chứng tỏ rằng không riêng gì vang cao cấp, ngay cả những chai rượu vang đại trà bình dân của họ cũng được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận