Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Biscardo Neropasso Rosso
Rượu vang Đỏ của Ý lần lượt đi sâu vào tiềm thức của người dùng vang trên thế giới một cách hết sức tự nhiên. Dường như những chai rượu vang ra đời từ đất nước Ý luôn dành được chỗ đứng và vị thế nhất định của mình trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ sự pha trộn của những trái nho đó là nho Corvina, Merlot, Cabernet Sauvignon, Pinot Nero, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ dư vị của những trái nho này. Ghi chú trong chai rượu vang còn là sự thể hiện của hương vị tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay thảo mộc. 13.5% là nồng độ cồn có bên trong sản phẩm rượu vang này. Sở hữu một cấu trúc vang cân bằng và một sự đầy đủ của khoáng chất bên trong thì không có sự lựa chọn nào có thể so sánh được với chúng. Chai rượu vang ra đời mang đến cho khách hàng dùng vang những cảm nhận của sự trọn vẹn yêu thương. Để phát huy tối đa hương vị có trong vang thì khách hàng nên kết hợp rượu vang với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Để từ đó chúng ta cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang nhiều hơn nhé.