Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Blue Onice NATIV
Thời gian để tạo nên một sản phẩm vang chất lượng là không hề ngắn, tính từ thời điểm trồng nho đến khi cho ra đời những chai vang khoảng vài năm vì thế quý vị cũng có thể hình dung ra chất lượng của chúng đảm bảo thế nào đúng không ạ. Với 12 tháng trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi chai rượu vang này đã có một quá trình ra đời không hề đơn giản. Nhiều công đoạn được sử dụng như trồng chăm sóc nho, hái nho, nghiền nho lấy dịch để lên men lần đầu trong những chiếc thùng thép không gỉ và cuối cùng mới ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Rượu có màu đỏ đậm vô cùng đẹp mắt, nồng độ cồn vừa phải, tanin cân bằng, cấu trúc ổn định vì thế rượu đích thích là đồ uống vô cùng tốt cho sức khỏe.
Nguồn nguyên liệu mà cha đẻ của chai rượu vang này chuẩn bị để tạo nên chúng cũng không hề ít, bên cạnh nho còn có sự xuất hiện của nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, blackberry, blackcurrant cùng một số nguyên liệu cao cấp khác như thuốc lá, xì gà, vanilla, socola, da, gỗ sồi, cà phê, cacao, khoáng chất. Tất cả như quyện hòa, bổ sung cho nhau mang đến sự sâu sắc, ngọt ngào, thơm ngon hơn cho rượu.
Để có thể trải nghiệm hết vị ngon do rượu đem lại quý vị vui lòng ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó thưởng thức cùng thịt đỏ, mì Ý, salad, phô mai, thịt gia cầm với nhiệt độ phòng dao động từ 14 – 16 độ C.