Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Vico Riviera 99 Nativ
Hiện diện trên thị trường lần đầu bằng gam màu vàng nhạt pha ánh xanh lục rượu trở thành tâm điểm của những sự chú ý đối với khách hàng bởi vẻ đẹp tươi tắn, quyến rũ, mới mẻ; khui nắp chai vang và trải nghiệm những ly rượu đầu tiên quý khách hàng sẽ nhận thấy hương vị của nho kết hợp cùng một số loại trái cây tươi tắn khác như cam, quýt, chanh, đào, bưởi, lê, táo, mơ, dưa gang; phảng phất hương vị của nhiều loại nguyên liệu cao cấp như khoáng chất, gỗ sồi, vani tạo nên sự ngọt ngào, lắng đọng, thơm ngon mà không nhiều loại đồ uống có được.
Cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, nồng độ cồn nhẹ nhàng sẽ mang đến những giây phút thật thư giãn đến với quý vị sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Rượu ra đời nhờ vào quy trình sản xuất khá lâu dài, với thời gian ngâm ủ, lên men và lão hóa lên tới 6 tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi. Khi hết thời gian lên men chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn, mát hơn, hấp dẫn hơn khi được ướp lạnh và thưởng thức cùng những món ăn khai vị, động vật có vỏ, hải sản, đồ ăn nhẹ với nhiệt độ phòng lý tưởng để thưởng thức dao động từ 10 – 12 độ C. Bảo quản rượu ở những không gian có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp giữ được vị rượu và chất lượng bền lâu.