Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nativ Anniversary
Nho chính là nguồn nguyên liệu chính để sản xuất ra bất cứ một sản phẩm rượu vang nào. Có những chai rượu sử dụng hỗn hợp nhiều loại nho tuy nhiên có những chai vang lại sử dụng duy nhất một loại nho làm nguyên liệu sản xuất. Đơn cử như chai rượu vang này nhà sản xuất sử dụng duy nhất một giống nho Aglianico để chế biến. Nho được trồng với diện tích lớn cung cấp một nguồn nguyên liệu dồi dào cho quá trình sản xuất rượu. Đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay sau đó được nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men tại những thùng inox với thời gian từ 10 – 12 ngày, tiếp đến chúng được ngâm ủ, lão hóa và lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi của Mỹ với thời gian lên tới 12 tháng. Khi đã đạt tiêu chuẩn về màu sắc và vị, rượu mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Không chỉ sử dụng những trái nho mà các nhà làm vang còn bổ sung vào hương vị của rượu một số loại quả chín mọng như anh đào, việt quất, mận, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vị đinh hương, vanilla, socola, thuốc lá, mocha, gỗ sồi càng hoàn thiện hơn cho một vẻ đẹp ấn tượng của loại đồ uống này. Không chỉ sở hữu cấu trúc ấn tượng rượu còn mang trên mình một lớp áo choàng màu đỏ ruby lộng lẫy kiêu sa như những cô công chúa trong chốn hậu cung.
Đã sở hữu đồ uống hấp dẫn trong tay tuy nhiên lưu ý khi thưởng thức rượu quý vị nên kết hợp cùng một số món ăn từ thịt đỏ, mỳ Ý, pizza để đem lại khẩu vị hoàn hảo nhất nhé.