Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Suadens Campania Bianco Nativ
Bên cạnh những yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì hương vị của rượu cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi hương vị rượu nếu hợp với khẩu vị người tiêu dùng sẽ được họ tin tưởng lựa chọn thường xuyên mang lại lợi nhuận cao cho nhà sản xuất. Với nguồn nguyên liệu chính là 3 loại nho quý vị sẽ bắt gặp vị chua và chát nhẹ của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của một số loại quả tươi như đào, lê, táo, mơ, dưa gang, quả hạch, dứa, vải thiều, chanh dây, xoài; cuối cùng là tổng hòa vị của nhiều loại nguyên liệu cao cấp khác như khoáng chất, đá cục, nấm, đất mang đến nhiều trải nghiệm khác nhau khi quý khách hàng thưởng thức rượu.
Với quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt, nhiều công đoạn đã phải thực hiện như trồng và chăm sóc nho, thu hoạch, phân loại nho, ép nho, lên men và lão hóa nho trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 9 tháng. Sau đó chúng phải trải qua một quá trình ổn định dưới hầm chứa vài tháng rồi mới đem đi tiêu thụ tại thị trường. Nhờ quy trình sản xuất đảm bảo mà chất lượng và hương vị rượu luôn được người tiêu dùng đánh giá khá cao.
Trước khi nhâm nhi những ly rượu thơm ngon này quý vị lưu ý nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút để có thể khai thác hết sự tươi ngon do rượu đem lại. Nên kết hợp cùng món ăn từ động vật có vỏ, đồ ăn nhẹ và các món ăn khai vị quý vị nhé.