Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Greco Di Tufo Nativ
Không chỉ đơn điệu như các loại rượu truyền thống, nguyên liệu để tạo nên những chai vang trắng này rất đa dạng. Bên cạnh những trái nho Greco tươi ngon, mọng nước, hàm lượng đường khá nhà làm vang còn bổ sung thêm rất nhiều loại trái cây tươi ngon để tăng thêm sự độc đáo cho vang đó là quả đào, quả lê, quả mơ, táo xanh, táo vàng, chanh, quýt. Một số loại nguyên liệu và gia vị cao cấp cũng được sử dụng để làm mới hương vị cho rượu bao gồm cacao, khoáng chất, muối, khói, vôi, gỗ sồi. Nhìn vào nguồn nguyên liệu dồi dào như thế quý khách hàng cũng có thể dễ dàng nhận thấy đây là một loại rượu có chất lượng tuyệt ngon đáng để sở hữu phải không quý vị.
Rượu có cấu trúc ổn định, tanin bền lâu, hậu vị lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ; sắc rượu có màu vàng rơm ấn tượng để lại nhiều lưu luyến, si mê với khách hàng ngay từ lần tiếp cận đầu tiên. Vang ra đời nhờ vào quá trình sản xuất nghiêm ngặt; đầu tiên người ta thu hoạch nho và bỏ đi những trái không đảm bảo, tiếp theo họ sẽ nghiền nho lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoáng 6 tháng. Khi đã trưởng thành và chín muồi rượu được đem đóng chai và tiêu thụ trên thị trường.
Thật tuyệt vời nếu như quý vị ướp chai rượu trong xô đá khoảng 30 phút và sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, các món khai vị quý vị sẽ cảm thấy bữa tiệc thật sự rất hoàn hảo và thành công.