Rượu Vang Brigaldara Valpolicella Ripasso Superiore

Không biết tự bao giờ mà rượu vang Ý đã trở thành đồ uống quen thuộc của nhiều gia đình chuộng vang trên thế giới. Họ chọn rượu vang của quốc gia này là bởi vì chúng có chất lượng mới mẻ, hương vị tròn trịa, gần gũi với khẩu vị của các thành viên trong gia đình; đặc biệt là mức giá của rượu khá mềm vì thế đem đến nhiều cơ hội thưởng thức hơn đối với những khách hàng có thu nhập trung bình và thấp. Một trong những chai rượu vang như thế phải kể đến chai Rượu Vang Brigaldara Valpolicella Ripasso Superiore.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.200.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGLK-1200
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Brigaldara Valpolicella Ripasso Superiore

Bên cạnh những thông tin như nguồn gốc xuất xứ, giống nho, nồng độ cồn thì hương vị của chai rượu vang đỏ này cũng dành được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Sử dụng nhiều loại nho làm nguyên liệu sản xuất với tỷ lệ pha trộn lần lượt là 40 % Corvina, 30% Corvinone, 20% Rondinella, 10% loại khác cho thấy một sự cầu kỳ, tỉ mỉ như thế nào của nhà sản xuất. Ngoài ra nhiều loại quả chín mọng đỏ và nguyên liệu cao cấp cũng được lựa chọn để bổ sung và làm đa dạng thêm hương vị của rượu đó là quả anh đào, quả dâu, việt quất, quả mận, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vị mứt, socola, thuốc lá, vanilla, gỗ sồi, cà phê tạo nên những nét hương dịu dàng, êm ái nhưng cũng rất ngọt ngào, lắng đọng. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng sau khi thưởng thức loại rượu này kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nồng độ cồn của rượu là 14,5 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng; gam màu đỏ ruby của rượu càng tăng thêm nét đẹp huyền bí của chúng. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã trưởng thành qua nhiều công đoạn với 2 lần lên men. Lần 1 lên men với tên gọi là Amarone trong khoảng 5 ngày sau đó chúng sẽ tiếp tục lên men lần 2 với khoảng thời gian lên tới 18 tháng trong những chiếc thùng gỗ lớn rồi cuối cùng chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê với nhiệt độ phòng lý tưởng để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận