Rượu Vang Ca’ Botta Cerviero Rosso Veneto

Nốt khứu giác bắt đầu với hương thơm của quả anh đào, quả mâm xôi và quả mọng rừng, sau đó là hương tiêu xanh và các loại thảo mộc cay. Hương vị của quả mâm xôi và quả lý chua đen được theo sau bởi một dư vị phức tạp và kéo dài, kết hợp sự ấm áp và mềm mại đặc trưng của vùng Veneto bản địa, với tannin của Cabernet Sauvignon trẻ trung và mạnh mẽ, bạn sẽ tìm thấy dư vị phong phú trong cỏ xạ hương và anh đào.

Rượu được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi. Nho được làm khô còn 50% trọng lượng ban đầu. Kết quả là cần 2.2 kg nho tươi để làm ra được một chai rượu vang

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.350.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WG-1350
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận