Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Carmelo Rodero TSM
Được đánh giá là một chai vang đỏ cao cấp của Tây Ban Nha, sản phẩm rượu vang làm nên một bầu trời hương vị đa dạng và phong phú. Khi nếm thử vang bung tỏa trong vòm miệng bởi hương vị của rất nhiều những trái cây khác nhau. Được làm nên từ sự kết hợp hoàn hảo hương vị của 3 giống nho cơ bản đó là nho Tempranillo, Cabernet Sauvignon, Merlot, chai rượu vang mang đến những trải nghiệm tuyệt vời từ hương vị của nho cho đến hương thơm của dây tây, anh đào và việt quất. Ghi chú bởi nồng độ cồn cân bằng 14%, chai rượu vang là sự mượt mà trong hương vị của rượu và sự phong phú của lượng tanin bên trong chúng.
Vùng làm vang Ribera del Duero sẽ không phụ lòng mong mỏi của khách hàng bởi những đứa con tinh thần ra đời từ vùng đất ấy. Kết thúc là một dư vị lâu dài bên chặt, rượu mang đến hương vị của tình yêu, của những điều thụ vị ngọt ngào trong cuộc sống này.
Để đảm bảo cho rượu vang được trọn vẹn và phát huy tối đa hương vị có trong mình hơn, khi thưởng thức rượu vang bạn cần lựa chọn một số món ăn đi kèm sao cho phù hợp. Chai vang đỏ này thích hợp nhất để bạn thưởng thức cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Rượu rất thích hợp cho bạn lựa chọn thưởng thức dành cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp.