Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Casa Marin Cartagena Gewurztraminer
Xuất hiện trên thị trường với gam màu vàng rơm vô cùng ấn tượng rượu đã nhanh chóng chiếm được trái tim của nhiều khách hàng chuộng vang trên toàn thế giới, ngoài ra thiết kế trang trọng của vỏ chai cũng như nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu là những ưu điểm vượt trội của chai rượu vang này. Rượu ra đời nhờ vào quá trình sản xuất nghiêm túc và tỉ mỉ với nhiều công đoạn như thu hoạch, hái nho, chế biến nho, nghiền nát nho lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một vài tháng rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng với nhiều loại trái cây nhiệt đới như vải thiều, quả kiwi, quả xoài, quả dứa, chanh dây, đu đủ, khế, quả đào, quả mơ, táo xanh, lê, dưa gang, đào trắng, quả hạch, mộc qua hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như khoáng chất, gừng, muối, mật ong, đất, gỗ sồi tạo nên sự sóng sánh, đậm đà, tươi ngon, hấp dẫn cho rượu khiến những ai có cơ hội tiếp cận với rượu đều cảm thấy hết sức hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Rượu thích hợp sử dụng ở nhiệt độ là 10 độ C cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ.