Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Casa Marin Casona Vineyard Gewurztraminer
Hương vị của chai rượu vang này là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sức mua của người tiêu dùng. Nguồn nguyên liệu chính là giống nho Gerwurztraminer và kết hợp cùng với nhiều loại trái cây tươi ngon như quả đào, quả lê, quả hạch, quả táo xanh, quả hồng, quả dưa gang, quả đào trắng, quả dứa, quả ổi, quả vải thiều, chanh dây hòa quyện cùng hương vị của một số loại nguyên liệu cao cấp như đất, muối, khoáng chất, gừng, đá phiên tạo nên sức hấp dẫn tuyệt vời cho rượu. Nhờ nguồn nguyên liệu cao cấp, dồi dào và chọn lọc như thế nên chất lượng của rượu rất tươi ngon và đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.
Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, kéo dài sau nhiều giờ; rượu sở hữu gam màu xanh lục ánh vàng vô cùng ấn tượng cùng thiết kế sang trọng, nhã nhặn càng làm tôn lên vẻ đẹp của loại vang trắng này. Nếu quý vị có cơ hội thường xuyên sử dụng chúng sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, làn da mịn màng, hệ tiêu hóa và tim mạch khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư và kích thích ăn ngon miệng hơn. Rượu ra đời sau khi trải qua quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa nhiều tháng và tiếp tục ổn định trong chai một thời gian rồi mới đem đi đóng chai tiêu thụ.
Rượu thích hợp phục vụ ở nhiệt độ từ 9 – 11 độ C cùng những món ăn từ thịt lợn, thịt gia cầm, hải sản, hoa quả tươi, món tráng miệng. Trước khi sử dụng quý khách hàng vui lòng ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh để đảm bảo độ tươi ngon hơn.