Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Casa Marin Estero Vineyard Sauvignon Gris
Nguyên liệu chính để sản xuất ra loại vang này là từ 100 % giống nho Sauvignon Gris. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó được sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch, tiếp theo dịch nho được đưa vào những chiếc thùng gỗ sồi để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian gian là 6 tháng, sau đó tiếp tục được ổn định trong chai rồi mới đem đi tiêu thụ ngoài thị trường. Rượu sở hữu gam màu vàng nhạt quyến rũ, ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị dài lâu sẽ đưa quý vị đến với những giây phút thư giãn, sảng khoái sau một ngày dài hoạt động căng thẳng, mệt mỏi.
Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho căng mọng cùng nhiều loại trái cây và gia vị cao cấp như quả lê, quả hạch, quả đào trắng, mộc qua, chanh, dưa xanh, cam, quýt, bưởi, quả hạch, táo xanh, quả mơ, ớt chuông, lý gái hòa quyện cùng măng tây, rơm, cỏ khô, vỏ cam, vỏ chanh tạo nên sự đa dạng, độc đáo, thơm ngon hơn cho rượu.
Khi thưởng thức quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó thưởng thức cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ, hoa quả tươi với nhiệt độ phòng lý tưởng là 10 độ C.