Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Casa Marin Cipreses Vineyard Sauvignon Blanc
Say đắm trong men say và hương vị của chai rượu vang trắng này nhiều khách hàng sau khi thưởng thức đã phải thốt lên rằng thật tuyệt vời. Để có được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng như thế là do rượu được tạo nên từ nguồn nguyên liệu cao cấp với những trái nho Sauvignon Blanc căng mọng cùng nhiều loại quả khác như cam, quýt, chanh, quả lý gai, kiwi, vải thiều, đu đủ, khế, xoài xanh, dứa, chanh dây, ớt chuông xanh hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp khác như cần tây, vỏ cam, vỏ chanh, vỏ quýt, cỏ mới, lá cà chua, caramel tạo nên sức sống mãnh liệt và bền bỉ trong hương vị cho vang.
Xuất hiện trên thị trường với gam màu vàng rơm vô cùng ấn tượng và quyến rũ vì thế rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ phía người tiêu dùng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Nồng độ cồn của rượu khá nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu; quy trình sản xuất lâu dài là một điểm cộng của chai rượu vang này bởi trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian là 6 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu thích hợp nhất khi sử dụng cùng với những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, hoa quả tươi và động vật có vỏ với điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 9 – 11 độ C.