Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mar Y Luz Cabernet Sauvignon
Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày cuối tuần quý vị cùng gia đình quây quần bên mâm cơm và cùng nhau nâng ly rượu vang chúc cho nhau sức khỏe, trao cho nhau niềm vui và tiếng cười. Đặc biệt khi khách hàng thưởng thức rượu sẽ được chìm đắm trong hương vị tuyệt vời của nho cùng một số loại trái cây chín đỏ mọng như ô liu đen, blackberry, mận, anh đào hòa quyện cùng hương vị của một số loại nguyên liệu cao cấp như tuyết tùng, vani, bơ, socola, gỗ sồi, thuốc lá, cà phê, mật đường. Thật khó có thể tin được rằng trong một đồ uống nhà sản xuất lại có thể pha trộn nhiều loại nguyên liệu đến vậy, nó chứng tỏ một điều đây là một sản phẩm đồ uống hoàn toàn tuyệt vời và đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.
Thung lũng Colchagua là nơi tạo nên chai rượu vang đặc biệt này. Những trái nho căng mọng sau khi đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó bỏ cuống, ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 8 tháng sau đó tiếp tục ổn định trong chai một thời gian rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ. Rượu có màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng, cấu trúc ổn định, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng sẽ đưa quý vị đến với những giây phút thư giãn, sảng khoái sau thời gian học tập và lao động căng thẳng.
Nhiệt độ 16 – 18 độ của không gian thưởng thức sẽ giúp rượu trở nên tròn vị hơn. Đặc biệt khi kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt gia cầm, thịt nướng sẽ giúp cho bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn.