Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Castel Firmian Daben Moscato
Rượu vang Đỏ ngọt của Ý chưa từng làm cho khách hàng cảm thấy không ấn tượng với những gì được thể hiện trong phong cách rượu vang của họ. Chai rượu vang này nằm trong phân khúc những sản phẩm rượu vang đỏ ngọt đại trà bình dân ra đời từ nhà làm rượu Mezzacorona luôn dành được sự quan tâm của khách hàng thưởng thức. Điều gì làm nên ấn tượng riêng cho sản phẩm rượu vang? Kế thừa từ hương vị của những trái nho đó là nho Moscato, sản phẩm rượu vang lần lượt là sự cảm nhận yêu thương trọn vẹn từ hương vị của những trái nho ấy. Thêm vào đó khi thưởng thức khách hàng còn có thể cảm nhận được sự đan xen ghi chú bởi hương vị của anh đào, đinh hương, thảo mộc và gỗ sồi. Mỗi lần nếm thử chai rượu vang là một lần chúng ta nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong rượu. Cấu trúc vang cân bằng mượt mà với nồng độ cồn 13% làm nên sự trọn vẹn yêu thương trong lòng thực khách và một kết thúc đậm sâu để bất cứ ai khi có cơ hội được trải nghiệm với chai rượu vang đều mong muốn có nhiều lần thưởng thức rượu vang hơn nữa. Nên lựa chọn một số món ăn khác nhau để dùng kèm với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu vang từ 16 -18 độ.