Rượu Vang Mezzacorona Castel Firmian Teroldego Rotaliano

Đối với những tín đồ của rượu vang nước Ý, người ta không còn trở nên xa lạ với sản phẩm Rượu Vang Mezzacorona Castel Firmian Teroldego Rotaliano. Những gì khách hàng cảm nhận được ở chai rượu vang này chúng xuất phát từ hương vị của rượu cũng như sự phong phú đa dạng bởi màu sắc bên ngoài lôi cuốn đậm đà.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

443.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-443
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mezzacorona Castel Firmian Teroldego Rotaliano

Trong muôn vàn những chai vang đỏ khác nhau, có lẽ vang đỏ Ý luôn làm nên những giá trị trọn vẹn hoàn hảo đối với người thưởng thức rượu. Chai rượu vang này được biết đến là một đứa con cưng đến từ nhà sản xuất Mezzacorona của đất nước Italia. Chưa từng thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau, rượu là nên ký ức trọn vẹn trong tâm trí của người dùng. Sự trải nghiệm có trong sản phẩm rượu vang sẽ để lại một dư vị hoàn hảo sâu sắc.

Điều gì làm nên ấn tượng đặc biệt dành cho sản phẩm rượu vang, có lẽ đó là hình thức bên ngoài cũng như cả chất lượng bên trong chúng. Rượu có màu đỏ Ruby với sự phản chiếu của màu ánh tím như bắt mắt biết bao những ánh mắt nhìn vào. Mùi hương hoa mãnh liệt với những nốt hương của quả dại, đặc biệt là quả việt quất, dâu đen, quả mâm xôi sẽ khiến cho hương vị vang phong phú đậm đà hơn. Nồng độ cồn 12.5% mang đến cho sản phẩm rượu vang có được lượng  tannin mượt mà và có cấu trúc khỏe khoắn.

Sản phẩm sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho các món ăn truyền thống. Nó kết hợp tốt với các món ăn phong phú, thịt nướng và nướng hoặc pho mai béo ngậy trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Hơn bao giờ hết, chai rượu vang dẫn dắt người dùng đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận