Rượu Vang Mezzacorona Castel Firmian Chardonnay

Ý không ngừng khẳng định được tên tuổi và giá trị rượu vang của mình trên thế giới. Làm nên những tính cách rất riêng trong hương vị của rượu vang, rượu vang Ý lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới. Chai Rượu Vang Mezzacorona Castel Firmian Chardonnay này là một gương mặt điển hình tiêu biểu. Mang đến những cá tính rất riêng, sở dĩ người ta biết đến chai rượu vang là sự hoàn hảo có trong tính cách của sản phẩm rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

365.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV2-400
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mezzacorona Castel Firmian Chardonnay

Trentino không ngừng làm nên những đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu nhất. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất nơi đây đều mang đến cho quý khách hàng những ấn tượng vô cùng trọn vẹn. Tự hào là chai vang trắng điển hình đến từ nhà làm rượu Mezzacorona nước Ý, sản phẩm rượu vang bởi thế lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng trên thế giới hiện nay. Rượu đã làm nên hương vị chủ đạo của hương thơm những trái nho trắng Chardonnay, ngoài ra vang còn được tăng cường hương vị trái cây với các ghi chú của táo đỏ, quả mơ, quả dưa trắng và những trái cây họ cam quýt. Hương vị của hoa quả khô hài hòa kèm theo độ axit cân bằng càng khiến cho rượu vang lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng thưởng thức rượu.

Rượu nho trắng truyền thống với một tiếp xúc ngắn trên vỏ để đảm bảo chuyển hóa được các hương vị và đặc tính của nho vào rượu, tiếp theo là một quy trình lên men có kiểm soát ở nhiệt độ thấp.

Sản phẩm dược dùng như một loại rượu khai vị tuyệt vời, đồng thời cũng là thức uống tinh tế khi kết hợp với các món khai vị, súp, rau và cá.

Nhiệt độ phụ vụ: 10°-12°C sẽ làm cho chai rượu vang được bộc lộ một cách đầy đủ hương vị có trong sản phẩm rượu vang hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận