Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cazes Les Clos De Paulilles Collioure
Với mỗi một tín đồ của rượu vang nước Pháp thì chắc hẳn chai rượu vang này không còn trở nên xa lạ đối với khách hàng phải không? Luôn mang đến những tầm nhìn mới đỉnh cao, sự có mặt của chai rượu vang này sẽ khẳng định được chất lượng và vị thế nhất định của vang Pháp trên thị trường. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ đó là nho Grenache – Mourvèdre – Syrah, chai rượu vang là sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của những giống nho ấy. Ngoài ra khi thưởng thức rượu vang còn lần lượt là sự phảng phất hương vị của những trái cây chín đỏ khác nữa đan xen. Chưa từng khiến cho người dùng cảm thấy không hài lòng, sự ghi chú của hương vị dâu tây, anh đào, mận chín hay bạch đậu khấu tạo nên điểm nhấn quan trọng nhất định ghi chú sâu sắc trong lòng độc giả. Việc sở hữu nồng độ cồn cân bằng nhẹ nhàng 13.5% sẽ làm nên một trải nghiệm tuyệt vời dành cho rượu vang nước Pháp. Cần có sự lựa chọn rượu vang kết hợp với những món ăn sao cho phù hợp để tăng thêm phần hấp dẫn cho hương vị của chai rượu vang này. Lưu ý vang nên dùng trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ và kết hợp với một số món ăn cơ bản được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sốt vang hay rượu mận.