Rượu Vang Chateau Belle Vue

Đối với những tín đồ của rượu vang Pháp thì có lẽ họ không còn trở nên lạ lẫm khi mỗi lần nhắc đến cái tên chai Rượu Vang Chateau Belle Vue. Ấn tượng ngay từ lần đầu tiên bắt gặp, sản phẩm rượu vang bung tỏa trong vòm miệng là sự phát triển của đa dạng tầng lớp hương vị. Vì thế cho nên sở hữu được chai rượu vang quý khách hàng như sở hữu được một món quà tinh thần vô giá.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.080.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-1307
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Belle Vue

Có lẽ vang Pháp luôn là đề tài mà nhiều tín đồ rượu vang thế giới luôn muốn đề cập đến. Những ấn tượng ngọt ngào trong hương vị của vang Pháp làm nên phong cách và cá tính rất riêng. Chai rượu vang này đủ sức để minh chứng cho người dùng hiểu được rằng không có một sự lựa chọn nào có thể giống được so với sự lựa chọn về rượu vang nước Pháp xinh đẹp.

Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot là 3 giống nho cơ bản được nhà sản xuất lựa chọn để làm nên sản phẩm rượu vang. Vì thế cho nên hương vị của rượu là sự trọn vẹn của hương vị giống nho ấy. Khi nếm thử, vang còn bung tỏa hàng loạt những nốt hương vị tươi tắn đậm đà khác nữa đan xen. Cảm nhận từ hương vị của đinh hương, tuyết tùng, thảo mộc và đặc biệt là hương vị của một số loại hạt như óc chó, hướng dương….Mọi thứ làm cho hương vị vang tuyệt hảo đến mức bất cứ ai khi có cơ hội nếm thử rượu 1 lần cũng đều si mê chúng.

Rượu ra đời đã phần nào khẳng định được tên tuổi của nhà sản xuất rượu vang Chateau Belle Vue. Không ngừng làm nên sự phong phú cho hệ thống rượu vang thế giới, nhà sản xuất dành được rất nhiều tình cảm của quý khách hàng.

Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn nếu như bạn dùng rượu kết hợp với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận