Rượu Vang Chateau Beychevelle

Những chai vang đỏ điển hình tiêu biểu của Pháp được đánh giá rất cao trên thị trường. Điều đó chứng tỏ được sự đẳng cấp hoàn hảo có trong chai rượu vang. Sản phẩm Rượu Vang Chateau Beychevelle để lại cho ký ức của người dùng một sự yêu thương đậm đà khó cưỡng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này, bởi rượu có được khả năng đọc vị cảm xúc đối với người thưởng thức rượu vang.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

5.176.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

4.658.400

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-5176
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Beychevelle

Chateau Beychevelle không ngừng làm nên rất nhiều những sản phẩm rượu vang phong phú đa dạng khác nhau. Chai rượu vang này nằm trong phân khúc những sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp chưa từng thấy. Tuyệt vời hơn khi mỗi lần có cơ hội thưởng thức rượu vang, sự bung tỏa sâu sắc hương vị của rượu khiến cho khách hàng không ngừng ngỡ ngàng. Nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn 4 giống nho đỏ Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot để làm nguyên liệu sản xuất rượu vang. Sự ghi chú từ hương vị của nho mang đến cho người dùng rượu sự hòa quện hương vị vang đậm đà lưu luyến. Trong vòm miệng vang còn tấn công vị giác với rất nhiều hương vị trái cây đan xen lẫn lộn. Nổi bật hơn đó là hương vị của việt quất, anh đào và đinh hương. Chắc chắn những kỷ niệm dành cho chai rượu vang đều để lại một dư vị lâu dài ấn tượng.

Tình yêu dành cho chai rượu vang còn là sự ngỡ ngàng trước diện mạo bên ngoài bắt mắt ấn tượng. Rượu hiện ra như ánh màu của những đóa hồng tươi. Vang mang đến ánh màu của tình yêu sâu sắc trọn vẹn ấn tượng trong lòng.

13% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được cấu trúc vang cân bằng và một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ, rượu vang làm nên sự mượt mà của lượng tanin phong phú bên trong chúng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận