Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Castera Cru Bourgeois
Những thùng gỗ sồi là những vật dụng không thể thiếu trong quá trình tạo nên những chai rượu vang hảo hạng của Pháp. Đến niên vụ nho được thu hoạch bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy, loại bỏ những trái hỏng dập sau đó đưa vào hệ thống ép lấy dịch để phục vụ quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa tại những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 8 tháng. Hết giai đoạn này rượu được những người thợ lành nghề kiểm định chất lượng nếu đảm bảo chúng sẽ được đưa vào chai và tiếp tục trưởng thành tại đây trước khi đến với người tiêu dùng.
Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, axit nhẹ nhàng, nồng độ cồn lý tưởng vì thế rượu rất thích hợp sử dụng cho những bữa cơm đoàn viên gia đình vào dịp cuối tuần. Hương vị của rượu sẽ tạo những giây phút cực kỳ đáng nhớ dành cho quý vị bên cạnh người thân. Nguyên liệu dồi dào từ 4 loại nho cùng nhiều loại quả mọng đỏ như mận, anh đào, dâu đỏ, backberry hòa cùng vị của khói, da, đất, than chì, vani, khoáng chất, gỗ sồi, cà phê, tuyết tùng sẽ tạo nên những giọt vang sánh mịn, thơm ngon, béo ngậy trong những ngày căng thẳng, mệt mỏi.
Tuy nhiên để có thể cảm nhận rõ sự tươi ngon của rượu quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ, phô mai, pho mát trưởng thành sẽ mang đến thành công cho bữa tiệc.