Rượu Vang Chateau Haut Lamothe Bordeaux

Chỉ cần có cơ hội được thưởng thức rượu vang nước Pháp thì quý khách hàng sẽ không ngừng được trải nghiệm với sự phong phú có trong hương vị của rượu vang Pháp nói chung. Chai Rượu Vang Chateau Haut Lamothe mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Rượu ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất Chateau Haut Lamothe mang đến cho người dùng một kết thúc lâu dài và sâu sắc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

350.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Haut Lamothe

Chateau Haut Lamothe tỏ ra mạnh mẽ với rất nhiều những đứa con tinh thần sáng giá tiêu biểu. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình trẻ tuổi tiêu biểu nhất của rượu vang Pháp được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường hiện nay. Có những cảm nhận rất riêng, rượu vang Pháp độc đáo mới mẻ không hề giống so với bất cứ một sản phẩm rượu vang nào khác có mặt trên thị trường.

Nhà sản xuất đã lựa chọn rất nhiều giống nho cơ bản kết hợp với nhau để tạo nên hương vị của rượu vang. Rượu là sự ghi chú từ hương vị của nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Malbec, Merlot, Petit Verdot và thi thoảng còn là hương vị kế thừa từ nhiều trái cây chín đỏ. Sự góp mặt bởi hương vị của đinh hương, tuyết tùng hay thảo mộc mang đến cho chai rượu vang có được sức quyến rũ đến hấp dẫn lạ kỳ hơn.

13.5% mang đến cho sản phẩm rượu vang một cấu trúc rượu vang cân bằng và một lượng tanin mượt mà phong phú bên trong rượu. Đừng quên lựa chọn rượu vang thưởng thức cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt lợn nướng hoặc bít tết, sốt vang các loại trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16-18 độ. Hơn thế nữa hãy lựa chọn rượu vang dành cho những bữa tiệc có đông người thưởng thức.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận