Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Château Tour Du Roc Milon Pauillac
Sinh ra từ vùng đất đầy hứa hẹn Pauillac nước Pháp, chai rượu vang là thành quả của sự kế thừa đầy đủ những dư vị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên. Điều gì làm nên tính cách của chai rượu vang? Chắc có lẽ chính hương vị của sản phẩm rượu vang mới trở thành yếu tố quan trọng nhất thu hút sự chú ý của vô vàn thực khách. Được trưởng thành từ nhiều giống nho đỏ kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định đó là nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot, Malbec, rượu vang là sự trải nghiệm từ hương vị của nho. Trong vòm miệng vang còn là sự bung tỏa của hương vị một số trái cây ngọt ngào tươi mới như dâu tây, việt quất, đinh hương hay anh đào chín đỏ bồi hồi. Kết thúc bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng 13%, vang làm nên một dư vị ngọt ngào bởi tanin phong phú và khoáng chất bên trong đầy đủ.
Thịt đỏ nướng, sườn nướng, các món thịt ướp gia vị nướng thơm phức sẽ là những ẩm thực phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Hãy cảm nhận chai rượu vang bằng tất cả trái tim và tâm hồn để bạn như được hòa mình vào thiên nhiên Pháp dịu dàng thân thiện dễ mến. Rượu là người bạn tri kỷ cùng khách hàng trong mọi bữa tiệc.