Rượu Vang D’Arenberg The Innocent Weed

Muốn đem đến một sức khỏe tốt cho bản thân và gia đình quý vị thì bên cạnh việc làm việc điều độ, thưởng thức những món ăn ngon chúng ta còn phải lựa chọn những sản phẩm đồ uống đảm bảo cho các thành viên thưởng thức. Một loại đồ uống hiện nay đang được người tiêu dùng hết sức yêu mến và thường xuyên lựa chọn cho gia đình và người thân là cái tên Rượu Vang D’Arenberg The Innocent Weed của Úc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-34
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang D’Arenberg The Innocent Weed

Ấn tượng đầu tiên là vô cùng quan trọng vì thế khi lựa chọn gam màu cho sắc nước nhà làm vang đã hết sức chỉn chu, cẩn thận khi lựa chọn màu đỏ đậm ánh tím cho rượu. Quan sát kỹ chúng ta sẽ nhận thấy rượu đẹp lộng lẫy như một nàng công chúa chốn hậu cung, nồng độ cồn nhẹ nhàng, axit và tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế chúng được đánh giá là đồ uống dễ thưởng thức và hợp với khẩu vị của nhiều thành phần khách hàng. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất gồm nhiều công đoạn. Nho được hái thủ công bằng tay và ép lấy dịch để thực hiện quy trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Nguyên liệu chính là loại vang đỏ này là 3 loại nho cao cấp kết hợp cùng một số loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, ô liu, cassis, dâu đen hòa quyện cùng gia vị cao cấp như gỗ sồi, vani, ca cao, nhục đậu khấu, thảo mộc, tiêu, quế, đinh hương, tuyết tùng mang đến từng giọt vang sóng sánh, tươi ngon, hấp dẫn hơn cho rượu. Nguồn nguyên liệu đảm bảo như thế chắc chắn sẽ đem đến thành công cho bữa tiệc của bạn và gia đình.

Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng, thịt lợn với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận