Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang D’Arenberg The Stump Jump Cabernet – Merlot – Petit Verdot
Đến từ thương hiệu D’Arenberg nước Úc, đã từ lâu chai rượu vang đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên. Những gì làm nên phong cách của chai rượu vang này là kết quả của sự nỗ lực không ngừng từ nhà làm rượu. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Làm nên hoàn toàn từ hai giống nho khác nhau đó là nho Cabernet Sauvignon, Merlot, chai rượu vang lần lượt là sự ghi chú từ hương vị của nho. Không chỉ dừng lại ở đó, trong vòm miệng vang còn lần lượt toát lên được sự đan xen ghi chú bởi hương vị của đinh hương, việt quất, mâm xôi hay anh đào. Chỉ là một chút hồn nhiên nhưng những gì thuộc về hình thức của chai rượu vang đủ để chinh phục những ánh mắt nhìn vào chai rượu vang đầy chìu mến. Có những cảm nhận rất riêng, vang để lại một kết thúc lâu dài sâu sắc bởi nồng độ cồn 14.5%. Để cho chai rượu vang được ngon hơn thì khách hàng cần có phương pháp dùng rượu đẳng cấp. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được lựa chọn kết hợp với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, sốt vang, thịt lợn nướng hay thịt thú rừng. Rượu xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu để khách hàng dùng trong những bữa tiệc có nhiều người tham dự.