Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Fairview Broken Barrel
Hương vị của chai rượu vang này là một yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng và khả năng tiêu thụ của chúng. Nếu hương vị tươi ngon, đảm bảo thì sẽ có sức tiêu thụ lớn và ngược lại. Nguyên liệu chính của chúng là những trái nho chín căng mọng hòa quyện cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, anh đào đen, blackberry, ớt; bên cạnh đó trong thành phần của chúng còn có một số nguyên liệu được tuyển chọn nghiêm ngặt như đất, da, khói, cam thảo, quế, tiêu, sọ đã mang đến nhiều xúc cảm, cung bậc cảm xúc cho người thưởng thức chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.
Cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ êm, dư vị dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ, lộng lẫy trong lớp áo choàng màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng là những ưu điểm của loại vang đỏ này. Quá trình sản xuất cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định chất lượng của rượu. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Sử dụng rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt lợn, thịt bò, thịt thú rừng sẽ giúp tăng cường sự tươi ngon cho rượu. Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường mát mẻ, thoáng gió sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ và hương vị của chúng.