Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Fairview Pegleg Carignan
Con số 14 % cho ta thấy đây là một loại rượu có nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, êm ái vì thế quý vị có thể sử dụng rượu cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già, cấu trúc mạch lạc, ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế rượu chúng ta giảm stress, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn, ngăn ngừa ung thư, lão hóa và một số bệnh tim mạch. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt, thời gian ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khá dài vì thế vị vang trở nên ổn định, bền bỉ, tươi ngon hơn.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng vì thế đã ghi điểm trong lòng khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được một chút chua và chát nhè nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant, cassis. Ngoài ra quý vị còn cảm nhận được vị cay nhè nhẹ và một chút nồng nàn, sóng sánh của nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như hạt tiêu, cam thảo, quế, thuốc lá, gỗ sồi, đinh hương, vani, socola.
Rượu sẽ ngon hơn khi được ướp lạnh và sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C.