Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Fairview The Grenache Grenache Blanc
Để có thể cảm nhận hết sự độc đáo của chai rượu vang này thì bên cạnh quan sát hình thức bên ngoài người tiêu dùng cũng nên tìm hiểu cấu trúc bên trong của rượu. Rượu có màu vàng rơm nổi bật vì thế đem đến sức thuyết phục với khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên, thiết kế chai và nhãn sang trọng, đẹp mắt; cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng vì thế chúng được đánh giá vô cùng dễ thưởng thức, có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Với những ưu điểm nổi bật như thế chắc chắn rượu sẽ hữu một lượng tiêu thụ khủng sau những lô vang được xuất xưởng.
Quý vị khi rót rượu ra ly và trải nghiệm những ly rượu đầu tiên sẽ có cảm nhận được vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng nhiều loại quả tươi nhiệt đới như táo, đào, lê, quả cam, quả quýt, quả hạch, quả mơ, quả táo vàng. Bên cạnh đó việc bổ sung thêm một số nguyên liệu tuyển chọn như khoáng chất, muối, nấm, gỗ sồi, hương hoa, thảo mộc đã đem đến sự tươi mới, ngọt ngào, sâu lắng trong vị rượu. Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày cuối tuần quý vị được hàn huyên cùng người thân yêu, thưởng thức ly vang đỏ hấp dẫn này và chúc cho nhau sức khỏe, trao cho nhau niềm vui.
Sử dụng rượu khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ, các món ăn nhẹ, món ăn khai vị với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C.