Rượu Vang Falernia Donna Maria

Nổi tiếng là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang tương đối phát triển, rượu vang của Chile có sức lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường. Sản phẩm Rượu Vang Falernia Donna Maria lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang đến từ khắp các nước. Những trải nghiệm dành cho rượu vang của đất nước này sẽ làm nên những kết thúc lâu dài và sâu sắc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.050.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVH2-1050
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Falernia Donna Maria

Nói đến Chile là nói đến quốc gia có nền văn hóa rượu vang tương đối lâu đời. Những trải nghiệm dành cho rượu vang của đất nước họ có những ấn tượng rất riêng, độc đáo và mới mẻ không phân biệt dòng vang thuộc tầm cỡ nào. Chai rượu vang này là một sản phẩm rượu vang cao cấp đến từ thương hiệu Falernia của Chile được nhiều khách hàng biết đến. Người ta yêu thích chai rượu vang trước hết là ở hình thức bên ngoài bắt mắt. Vang toát lên một gam màu nóng bỏng đỏ rực rỡ như những bó hoa tươi. Khi thưởng thức trong vòm miệng rượu vang còn là sự trải nghiệm đầy thú vị với hương vị vang phong phú bên trong. Khi ngửi cảm nhận được vị cay của gia vị, của tiêu, rượu mang đến độ đậm đà của trái cây hòa với mùi của tiêu đen, sô-cô-la đen với vị tannin mịn màng và kết cấu hài hòa trong vòm miệng.

Cần có một nghệ thuật thưởng thức rượu vang để cho rượu được phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong mình. Những món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, thịt bò hay bít tết và sốt vang các loại sẽ rất phù hợp cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang này. Cần có động tác lắc nhẹ chai rượu vang trước khi bật nắp chai rượu ra để thưởng thức. Hơn thế nữa nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ để rượu vang được phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong chúng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận