Rượu Vang Falernia Cabernet Sauvignon Reserva

Nằm trong cấp độ Reserva, sản phẩm Rượu Vang Falernia Cabernet Sauvignon Reserva đủ mạnh mẽ để chinh phục biết bao những tín đồ dùng vang trên thế giới. Có những cảm nhận của sự đong đầy yêu thương ấm áp, sự có mặt của chai rượu vang dành cho những bữa tiệc đảm bảo sẽ mang đến sự yêu thương trọn vẹn trong lòng khách hàng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

410.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVH3.2-410
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Falernia Cabernet Sauvignon Reserva

Elqui Valley tự hào mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với rất nhiều những tác phẩm rượu vang độc đáo mới mẻ khác nhau. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình. Được đánh giá là chai rượu vang đỏ đại trà bình dân có sức quyến rũ mạnh mẽ đối với người dùng, sản phẩm rượu vang là sự ghi chú đầy đủ từ dư vị của những trái nho Cabernet Sauvignon. Khi nếm thử rượu vang còn toát lên sự phong phú đến từ hương vị của rất nhiều những trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn.

Rượu sở hữu màu sắc tươi sáng, đậm đà và tổ hợp hương vị trái cây và mùi gia vị. Khi uống, rượu có hương vị mạnh, đậm đà với tannin mịn màng, ít cay, tạo dư vị bạc hà, tiêu xanh và vanilla.

14% đảm bảo mang đến cho chai rượu vang có được sự cân bằng trong cấu trúc của rượu và sự phong phú của lượng tanin mượt mà. Hơn thế nữa vang sẽ mang đến một khoáng chất đầy đủ để bất cứ ai hễ có cơ hội được tiếp cận với sản phẩm rượu vang cũng muốn sở hữu chúng ngay được. Nghệ thuật dùng rượu là cách bạn kết hợp rượu vang với những món ăn như thế nào sao cho phù hợp. Chai rượu vang này thích hợp nhất khi chúng được thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết hay sốt vang các loại trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận