Rượu Vang Falernia Syrah Reserva

Chile nổi tiếng trên thế giới là cái nôi của nền văn hóa rượu vang lâu đời. Dường như tất cả những sản phẩm rượu vang đến từ đất nước họ được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Chai Rượu Vang Falernia Syrah Reserva trở thành một trong số những sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng thưởng thức rượu. Cứ mỗi lần nhắc đến cái tên của chai rượu vang thôi thì dường như biết bao những cảm xúc như ùa về trong khoang miệng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

385.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVH5-385
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Falernia Syrah Reserva

Elqui Valley nơi kiến tạo nên biết bao những đứa con tinh thần sáng giá tiêu biểu khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu nhất được ra đời từ vùng đất này. Có những khoảnh khắc rất riêng, trọn vẹn trong từng hơi thở của rượu, sản phẩm rượu vang trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng. Điều gì làm nên sức sống mới tươi trẻ dành cho sản phẩm rượu vang. Có lẽ đó là sự trải nghiệm thú vị hấp dẫn ngay từ hình thức bên ngoài cũng như chat lượng bên trong mà chai rượu vang này đang có được. Rượu có màu tươi sáng, khi ngửi tỏa hương hoa quả, tiêu đen  và  mùi  gia  vị hòa  quyện. Rượu  có  hương  vị mạnh của loại trái cây đen hòa quyện với mùi gia vị, hương tiêu đen,  hương  khói  nhẹ  lắng  đọng  kéo  dài  trong  vòm miệng. Đặc biệt sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của giống nho Syrah là điểm nhấn cơ bản nhất thu hút sự chú ý của vô vàn khách hàng thưởng thức vang.

Một số món ăn thân thuộc như bít tết, sốt vang, thịt bò, thịt cừu chắc chắn sẽ làm nên sự ghi chú đậm sâu trong hương vị của chai rượu vang này khi kết hợp thưởng thức với những món ăn thân thuộc ấy. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận