Rượu Vang Falernia Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Vang đỏ Chile chẳng bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới hiện nay. Những gì thuộc về tính cách của rượu vang đỏ Chile vô cùng tỏa sáng trên thị trường. Chai Rượu Vang Falernia Gran Reserva Cabernet Sauvignon này là một gợi ý điển hình tiêu biểu. Hãy là một nhà tiêu dùng thông thái để quý khách hàng nên biết cách lựa chọn cho mình một chai rượu vang hoàn hảo cá tính nhất.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

520.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVH3.1-520
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Falernia Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Falernia luôn tỏa sáng trên thị trường là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới hiện nay. Những tác phẩm rượu vang đến từ nhà sản xuất cho dù được đặt ở bối cảnh nào thì chúng cũng không ngừng phát huy tối đa hương vị có trong mình. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được trưởng thành từ 100% giống nho đỏ Cabernet Sauvignon, chai rượu vang là sự trải nghiệm tuyệt vời và hấp dẫn từ hương vị của nho. Rượu mang màu ruby đỏ, với hương thơm của trái cây chín mọng và cả quả mâm xôi. Với người sành rượu, loại vang này có hương vị đậm đà khi cảm nhận bằng vị giác với hương vị của tiêu đen, thuốc lá và vị tannin nhẹ nhàng.

Muốn thưởng thức rượu vang ngon nhất thì việc dùng vang như thế nào cho đúng cách là vấn đề mà bất cứ thực khách nào khi thưởng thức cũng cần phải lưu ý. Chai rượu vang đỏ này chúng phù hợp nhất khi được lựa chọn thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Thịt bò bít tết, lợn nướng, thịt lợn quay, thịt thú rừng nướng thơm phức hay các món ăn như thịt hun khói, xúc xích các loại sẽ luôn là gợi ý tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn nếm cùng với chai rượu vang này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận