Rượu Vang Falernia Number One Estate Shiraz

Độc đáo ngay từ ở cái tên, sản phẩm Rượu Vang Falernia Number One Estate Shiraz tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng dùng vang trên thế giới. Những gì thuộc về tính cách của chai rượu vang này chắc chắn không một sản phẩm rượu vang nào có thể so sánh được với chúng. Hãy cảm nhận về sản phẩm rượu vang bằng cả tâm hồn và trái tim để sản phẩm rượu vang này được phát huy một cách tối đa hương vị có trong rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.250.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVH-1250
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Falernia Number One Estate Shiraz

Có những phút giây lãng mạn đến ngỡ ngàng khi khách hàng có cơ hội được thưởng thức với sản phẩm rượu vang này. Được đánh giá là chai rượu vang đỏ cao cấp của Chile, rượu vang ra đời là thành quả của sự cố gắng không ngừng từ nhà sản xuất Falernia. Hơn thế nữa sự có mặt của sản phẩm rượu vang như bung tỏa trọn vẹn sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của những trái cây chín đỏ đan xen lẫn lộn.

Rượu có màu đỏ đậm, giàu hương vị từ các loại quả mọng (berry) đỏ, hương vani, sô cô la trắng và tiêu đen. Cấu trúc rượu tròn trịa và đầy đủ, với sắc đỏ từ hoa quả làm chủ đạo. Sự nổi bật từ hương vị của những trái nho Cabernet Sauvignon, Syrah, Carmenere làm nên sự lôi cuốn cơ bản trong tính cách cũng như trong hương vị của sản phẩm rượu vang này.

Thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật. Và những người nghệ nhân có thể làm nên một bức tranh toàn cảnh về thiên nhiên đất trời Chile hay không thì điều đó còn phụ thuộc vào cách khách hàng dùng vang như thế nào cho đúng cách. Chai rượu vang này sẽ rất tuyêt vời khi chúng được thưởng thức kèm với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, sốt vang các loại, BBQ và một số món ăn sẵn như xúc xích, lạp xườn, thịt hun khói.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận