Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Famiglia Pasqua Amarone Della Valpolicella
Valpolicella nổi tiếng là một vùng làm vang lâu đời của đất nước Italia. Những đứa con tinh thần khác nhau sinh ra từ vùng sản xuất đều kế thừa được những giá trị vô cùng hoàn hảo. Phải chăng rượu là tiếng nói chung của vùng làm rượu cũng như là sự gửi gắm đầy đủ những tình cảm mà thiên nhiên và con người Italia đã kiến tạo nên. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu như vậy đó. Được trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa những trái nho khác nhau đó là nho Corvina, Rondinella, Corvinone, Negrara, vang là sự hòa quyện đầy đủ từ hương vị của nho. Tiếp đến khi thưởng thức rượu còn là sự đan xen ghi chú lẫn lộn của hương thơm nhiều trái cây khác nữa. Rượu có màu đỏ đậm, hương vị tươi mới, phảng phất của các loại quả chín như anh đào, mâm xôi; rượu giàu hương vị của sô cô la, cà phê, cũng như vị vani dịu ngọt từ gỗ sồi, ấm áp và cân bằng, tannin nhẹ nhàng và dư vị dài lâu. Cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để giúp cho rượu được phát huy tối đa hương vị có trong chúng. Chai rượu vang này phù hợp nhất khi chúng được thưởng thức kèm theo các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sốt vang, thịt cừu, rượu mận các loại trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.