Rượu Vang Freixenet Mia Aromatic & Fruity

Yêu thương rượu vang Tây Ban Nha hay cũng chính là yêu thương những gì mà thiên nhiên, đất trời, con người Tây Ban Nha dành tặng cho nhân loại. Đến với chai Rượu Vang Freixenet Mia Aromatic & Fruity quý khách hàng sẽ được trải nghiệm với rất nhiều điều thú vị và ngọt ngào. Sự mượt mà tinh tế có trong sản phẩm rượu vang trắng này như khiến người dùng đắm chìm mình trong hạnh phúc ngập tràn trọn vẹn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

450.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH8-450
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Freixenet Mia Aromatic & Fruity

Đến từ vùng làm vang Penedès – Spain, chai rượu vang này không ngừng tỏa sáng trên thị trường hiện nay. Nếu có cơ hội được gặp gỡ tôi tin chắc rằng các bạn cũng giống như tôi, đều cảm thấy bị say bởi sự đậm đà có trong cá tính và hương vị của rượu. Điều gì khiến cho khách hàng ấn tượng về chai rượu vang này nhất? Có lẽ là từ hương vị đậm đà bên trong chai rượu vang. Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo của 3 giống nho cơ bản đó là nho Macabeo, Xarel-lo, Parellada, rượu vang là sự hội tụ đầy đủ từ hương vị của nho. Hơn thế nữa trong dư vị rượu còn toát lên cả một bầu trời thương nhớ với đầy đủ những hương vị khác đan xen lẫn lộn. Sự ghi chú của hương thơm táo xanh, ớt chuông xanh, dứa, xoài, bưởi hay hương thơm của bạc hà làm nên sự phong phú trong hương vị của rượu.

12.5% là nồng độ cồn nhẹ nhàng và chai vang trắng này đang sở hữu, rượu phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng thưởng thức rượu khác nhau. Hiện hữu trước mắt người dùng còn là một màu vàng rơm tươi thắm, rượu bắt mắt người dùng bởi những cái nhìn đầy chìu mến thiết tha. Bất cứ khách hàng nào khi có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang cũng như yêu thương vang trọn vẹn vô điều kiện.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận