Rượu Vang Freixenet Cabernet Sauvignon

Đến từ đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp, chai rượu vang làm nên những ấn tượng hết sức ngọt ngào. Sở dĩ người ta biết đến sản phẩm Rượu Vang Freixenet Cabernet Sauvignon nhiều hơn là bởi vì những tính cách độc đáo mới mẻ của rượu bạn không thể tìm thấy được ở bất cứ một sản phẩm rượu vang nào khác có mặt trên thị trường hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

480.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH5-528
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Freixenet Cabernet Sauvignon

Vino de España tự hào là một vùng làm vang điển hình tiêu biểu của Tây Ban Nha. Nơi đây đã cho ra đời biết bao những đứa con tinh thần sáng giá. Bên cạnh những sản phẩm rượu vang cao cấp thì những chai rượu vang đại trà bình dân của vùng sản xuất cũng được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu.

Nằm trong top những sản phẩm rượu vang đỏ bình dân, chai rượu vang ngay từ khi ra mắt trên thị trường chúng đã lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng thưởng thức rượu. Ấn tượng bởi từ cái nhìn đầu tiên, màu đỏ ruby tươi tắn như thu hút sự chú ý và quyến rũ những ánh mắt nhìn vào của thực khách. Khi thưởng thức vang mang đến một sự trải nghiệm phong phú đậm đà. Đó là một sự tổng hòa hương vị đến từ hương thơm của nho Cabernet Sauvignon. Đan xen với chúng còn là sự có mặt ghi chú từ hương vị của dâu tây, tuyết tùng, anh đào hay việt quất. Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, những gì bạn cảm nhận được ở chai rượu vang này là một sự hoàn hảo trong tầng lớp hương vị và một sự mượt mà trong nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 13.5%. Đối với những bữa tiệc vui có đông người tham dự thì sự lựa chọn của chai rượu vang là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận