Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gerard Bertrand L’Hospitalitas
Languedoc-Roussillon đã có những đóng góp vô cùng to lớn cho sự phát triển của hệ thống vang Pháp nói chung. Có biết bao những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau ra đời từ vùng sản xuất này được khách hàng đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho đó là nho Mourvedre – Syrah, rượu vang làm nên sự trải nghiệm ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Trong vòm miệng người ta còn lần lượt cảm nhận dư vị rượu là sự trải nghiệm ngỡ ngàng đến từ hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen ghi chú như anh đào, dâu tây, tuyết tùng hay thảo mộc. Lần đầu tiên ra mắt thị trường thì chính màu sắc bên ngoài của chai rượu vang cũng đủ sức chinh phục người dùng qua những ánh mắt nhìn vào một cách sâu thẳm. Rượu vang hiện ra như sắc đẹp của những đóa hoa tươi. Để rồi đây bạn chợt nhận ra rằng vang có sức quyến rũ nhanh chóng mà bất cứ khách hàng nào chỉ cần nếm thử rượu vang 1 lần cũng đều muốn sở hữu ngay chúng. Đừng quên lựa chọn những món ăn thích hợp để thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang này như các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt lợn nướng, sốt vang hay thịt bò.