Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gran Baron Tinto Crianza
Nho chính là một nguyên liệu không thể thay thế trong quá trình sản xuất ra những sản phẩm rượu vang của đất nước Tây Ban Nha. Có những chai rượu vang chỉ sử dụng duy nhất một giống nho, có những sản phẩm thì lại sử dụng hỗn hợp nhiều giống nho còn đối với chai rượu vang này nhà sản xuất lựa chọn hai loại nho nổi tiếng là Garnacha và Tempranillo nhằm mang đến sắc đỏ ruby đậm ánh tím vô cùng đẹp mắt cho rượu. Chính màu sắc độc đáo này đã giúp rượu ghi điểm trong mắt người tiêu dùng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Rượu sở hữu nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, tanin cân bằng vì thế là đồ uống dễ dàng thưởng thức.
Từ những trái nho chín mọng nhà sản xuất đã khai thác triệt để những đặc tính tốt nhất của chúng kết hợp cùng một số loại quả chín mọng như anh đào, mận, dâu hòa quyện cùng vani, gỗ sồi, gia vị nướng mang đến hương thơm ngọt ngào, đậm đà, độc đáo cho rượu. Cơ thể chúng ta sẽ trải qua nhiều cảm nhận khác nhau khi thưởng thức rượu, một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho, sự ngọt ngào của quả chín mọng và sự cay nồng của gỗ sồi và gia vị. Chúng tôi tin chắc rằng khi thưởng thức loại đồ uống này quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường nóng ẩm hoặc quá lạnh quý vị nhé. Món ăn từ thịt đỏ, thịt gia cầm, phô mai trưởng thành là những món ăn thích hợp để thưởng thức cùng rượu.