Rượu Vang I679 Bordeaux Reserve

Nếu để kể đến những chai vang đỏ của Pháp thì chúng ta không thể không nhắc đến sản phẩm Rượu Vang I679 Bordeaux Reserve. Nhẹ nhàng và lưu luyến là tính cách của chai rượu vang này. Bởi vì thế mà bất cứ trong mọi khoảnh khắc của những bữa tiệc, rượu vang luôn toát lên được sự tinh tế thanh cao. Rượu như có khả năng chinh phục lòng người thưởng thức một cách nhanh chóng chưa từng thấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội để rinh ngay chai rượu vang này về với bộ sưu tập rượu vang của mình nhé quý khách hàng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

350.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH2-350
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang I679 Bordeaux Reserve

Chateau Fontana nổi tiếng trên thế giới là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh của Pháp. Có những đóng góp không hề nhỏ làm nên sự phong phú của hệ thống rượu vang nước Pháp nói riêng và rượu vang thế giới nói chung, nhà sản xuất đã không ngừng khẳng định mình qua từng sản phẩm rượu của chúng. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Chúng là đứa con tinh thần đến từ thương hiệu Chateau Fontana. Có những cảm nhận rất riêng, khách hàng đều cảm thấy ngỡ ngàng trước sự hoàn hảo có trong tính cách của sản phẩm rượu.

Những trái nho chín đỏ Petit Verdot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Malbec, Merlot kết hợp với nhau theo tỉ lệ hài hòa nhất định để làm nên chai rượu vang này. Bởi thế cho nên hương vị đậm đà có trong rượu là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của nho. Không chỉ dừng lại ở đó, sản phẩm rượu vang còn bung tỏa trọn vẹn hương vị của dâu tây, đinh hương, anh đào hay thảo mộc. Những gì thuộc về cá tính của chai rượu vang này sẽ rất khác biệt so với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thị trường. Rượu là niềm tự hào của đất nước và con người nơi sinh ra chúng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận