Rượu Vang J.Bouchon Reserva Carmenere

Yêu mến rượu vang Chile và thường xuyên thưởng thức hương vị của những chai rượu vang đỏ chắc chắn quý vị chẳng còn xa lạ với cái tên Rượu Vang J.Bouchon Reserva Carmenere của quốc gia này. Không chỉ ghi điểm trong mắt người tiêu dùng nhờ thiết kế sang trọng mà rượu còn tạo được dấu ấn bằng hương vị tròn đầy, mới mẻ, ngọt ngào đem lại sự thành công cho nhiều bữa tiệc mà chúng xuất hiện.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

525.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGSSP5-525
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang J.Bouchon Reserva Carmenere

Thành phần chính của loại vang này là từ 100 % giống nho nổi tiếng mang tên Carmenere với ưu điểm là vỏ mỏng, trái căng mọng, hàm lượng đường cao, nhiều thịt vô cùng thích hợp để tạo nên hương vị cho rượu. Nho được trồng và chăm sóc vô cùng tỉ mỉ, chu đáo sau đó được hái thủ công bằng tay và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch. Phần dịch nho này sau đó sẽ thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian là 4 tháng, sau đó được kiểm định chất lượng nếu cho màu và vị chuẩn mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ánh tím đậm nền nã, quyến rũ, sang trọng chắc chắn sẽ làm quý vị xao xuyến từ lần đầu gặp gỡ; khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nhiều loại trái cây chín mọng như anh đào đen, mâm xôi, mận, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng socola, gỗ sồi, thuốc lá, vanilla, tiêu, bạc hà, cam thảo đen đem đến nhiều cảm nhận khác nhau cho quý vị, đầu tiên là một chút cay nhẹ của gia vị, tiếp đến là một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho và rồi lắng đọng trong sự ngọt ngào của quả chín.

Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Vang thích hợp sử dụng ở nhiệt độ phòng từ 16 – 18 độ C cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt thú rừng, thịt gia cầm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận