Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang J.Bouchon Reserva Carmenere
Thành phần chính của loại vang này là từ 100 % giống nho nổi tiếng mang tên Carmenere với ưu điểm là vỏ mỏng, trái căng mọng, hàm lượng đường cao, nhiều thịt vô cùng thích hợp để tạo nên hương vị cho rượu. Nho được trồng và chăm sóc vô cùng tỉ mỉ, chu đáo sau đó được hái thủ công bằng tay và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch. Phần dịch nho này sau đó sẽ thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian là 4 tháng, sau đó được kiểm định chất lượng nếu cho màu và vị chuẩn mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ánh tím đậm nền nã, quyến rũ, sang trọng chắc chắn sẽ làm quý vị xao xuyến từ lần đầu gặp gỡ; khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nhiều loại trái cây chín mọng như anh đào đen, mâm xôi, mận, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng socola, gỗ sồi, thuốc lá, vanilla, tiêu, bạc hà, cam thảo đen đem đến nhiều cảm nhận khác nhau cho quý vị, đầu tiên là một chút cay nhẹ của gia vị, tiếp đến là một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho và rồi lắng đọng trong sự ngọt ngào của quả chín.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Vang thích hợp sử dụng ở nhiệt độ phòng từ 16 – 18 độ C cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt thú rừng, thịt gia cầm.