Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang J.Bouchon Reserva Carmenere – Syrah
Quy trình sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với chất lượng của chai rượu vang này. Chúng không chỉ quyết định đến lượng khách hàng mà còn quyết định đến vị thế của chai vang trên thị trường đồ uống. Được tạo nên bởi đôi bàn tay và khối óc của những người thợ lành nghề, không quản ngại khó khăn, vất vả và thực hiện nhiều công đoạn, nho được hái thủ công bằng tay sau đó sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 6 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Vang khoác lên mình một bộ áo choàng màu đỏ ruby ánh tím đậm khá nổi bật và sang trọng sẽ làm điêu đứng nhiều thực khách chuộng vang trên thế giới ngay từ lần đầu gặp gỡ, hương vị của rượu chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách bởi sự cầu kỳ, chỉn chu, sáng tạo trong quá trình kết hợp nho và một số loại trái cây chín đỏ mọng như cassis, mận, anh đào, blackberry, blackcurrant, ô liu đen hòa quyện cùng gia vị cao cấp như socola, vanilla, gỗ sồi, cà phê, bơ, caremel, thuốc lá, tiêu, bạch đàn, cam thảo, hồi.
Rượu thích hợp sử dụng ở nhiệt độ dao động từ 16 – 18 độ C cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt gia cầm, thịt thú rừng, phô mai trưởng thành.