Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Kaiken Terroir Series Torrontes
Ngoài những yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, giống nho, nồng độ cồn, giá thành thì hương vị là một trong những yếu tố đóng một phần vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng cũng như sức tiêu thụ của người tiêu dùng. Bên cạnh nguồn nguyên liệu chính là nho Torrontes rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây tươi và gia vị cao cấp chọn lọc như đào, lê, táo, mơ, dưa gang, táo xanh, đào trắng, quả hạch, cam, quýt, chanh, bưởi, đu đủ, chanh dây, vải thiều, xoài, khế, vani, hương hoa. Chính nhờ nguồn nguyên liệu dồi dào này mà rượu trở nên hấp dẫn, thơm ngon hơn.
Sở hữu lớp áo choàng màu vàng rơm ánh xanh vô cùng sang trọng và quyến rũ vì thế rượu đã ghi điểm với khách hàng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, nồng độ cồn êm ái, nhẹ dịu vì thế rượu luôn đạt được niềm tin từ khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội trên. Không giống như những chai rượu khác sử dụng những chiếc thùng gỗ sồi làm nơi để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa. Loại vang trắng này sử dụng những chiếc thùng thép không gỉ với thời gian khoảng 20 ngày với sự kiểm soát nhiệt độ từ 10 – 13 độ C.
Thưởng thức rượu ở nhiệt độ dao động từ 10 – 12 độ C cùng những món ăn từ hải sản, thịt gia cầm, thịt nguội, thịt hun khói, phô mai tươi sẽ làm cho rượu trở nên tuyệt vời hơn.