Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Kaiken Mai Malbec
Để có thể cho ra đời một chai rượu vang đỏ cao cấp như dòng vang này nhà sản xuất và ekip sản xuất đã phải tốn không ít sức lực, mồ hôi. Từ khâu chăm sóc nho, thu hoạch hoạch nho cho đến quá trình phân loại nho. Sau đó nho được đưa vào hệ thống ép nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ủ, ngâm và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian là 21 tháng. Khi chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu đi thị trường nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.
Nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng là những ưu điểm của chai rượu vang này đem đến một sự an tâm cho người tiêu dùng khi sở hữu và trải nghiệm. Uống ngụm vang đầu tiên quý vị sẽ nhận thấy hương vị của nhiều loại trái cây chín mọng và nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như quả anh đào, quả mận, quả blackberry, blackcurrant, mâm xôi, ô liu, bơ, nhục đậu khấu, thuốc lá, cà phê, socola đen, vanilla, gỗ sồi, xì gà, mocha, đinh hương, dừa tạo nên một hương vị tổng hợp vô cùng tươi ngon, sánh mịn, ngọt ngào. Chắn chắn quý vị sẽ bị chinh phục sau khi thưởng thức loại vang đặc biệt này.
Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt gia cầm, pho mát, hoa quả tươi với nhiệt độ phòng lý tưởng để thưởng thức dao động từ 14 – 16 độ C. Đặc biệt trước khi thưởng thức bạn nên ướp chúng trong xô đá để chúng trở nên tươi ngon, hấp dẫn hơn.