Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Kaiken Ultra Cabernet Sauvignon
Trước khi sở hữu chai rượu vang này có lẽ điều trăn trở, băn khoăn nhất của khách hàng đó chính là hương vị của rượu có hợp với khẩu vị của các thành viên trong gia đình, cơ quan không; chất lượng có đảm bảo không. Hãy cùng chúng tôi làm rõ những nguyên liệu của loại vang đỏ này để quý khách có thêm niềm tin khi sở hữu và trải nghiệm rượu quý vị nhé. Rượu được tạo nên từ nguồn nguyên liệu chính là nho Cabernet Sauvignon kết hợp cùng nhiều loại quả mọng đỏ như mâm xôi, anh đào, mận, blackberry, blackcurrant; phảng phất hương vị của nhiều loại nguyên liệu cao cấp khác như gỗ sồi, vanilla, socola, thuốc lá, tuyết tùng, cà phê, mocha, đinh hương, xì gà, gia vị nướng.
12 tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi là thời gian rượu trưởng thành, lên men, ngâm ủ và lão hóa. Trước đó chúng đã phải trải qua quá trình sản xuất với nhiều công đoạn như thu hoạch nho, phân loại nho, ép nho lấy dịch, ngâm nho với vỏ và lọc dịch nho. Rượu sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu sẽ đưa quý khách đến với nhiều cung bậc của cảm xúc. Đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát đặc trưng của nho, tiếp đến là vị cay nồng của gia vị để rồi chúng ta ngập tràn, lắng đọng trong vị ngọt ngào của quả chín.
Ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt gia cầm, phô mai, salad, hoa quả tươi sẽ giúp rượu trở nên tươi ngon hơn, đậm đà hơn.