Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Kaiken Ultra Chardonnay
Diện mạo màu vàng óng xen lẫn ánh xanh của rượu ngay từ khi xuất hiện đã chinh phục được hầu hết khách hàng. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên chúng ta sẽ cảm nhận được hương vị của nho với vị chua và chát đặc trưng, vị cay và nồng của gỗ sồi và gia vị, vị ngọt ngào của các loại hoa quả như đào, dưa, táo, lê, dưa gang, mơ, đu đủ, vải thiều hòa quyện cùng hương vị của gỗ sồi, bơ, vani, caremel, dừa, nhục đậu khấu, socola, kẹo bơ cứng, đinh hương, tuyết tùng. Tất cả chúng hòa quyện, bổ sung cho nhau tạo ra sự sánh mịn, thơm ngon làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất.
Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ, nồng độ cồn nhẹ nhàng. Nho sau khi được thu hoạch sẽ được bỏ cuống và phân loại, lọc đi những quả không đảm bảo chất lượng; sau đó nho được đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 12 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ. Từ quy trình sản xuất đảm bảo trên cho thấy đây thật sự là một đồ uống hấp dẫn và có giá trị đích thực.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ lý tưởng dao động từ 8 – 10 độ C.