Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Kaiken Reserve Malbec
Những lúc mệt mỏi quý vị thường hay làm gì để xả stress, có những khách hàng lựa chọn việc nghe nhạc, có người lại chơi thể thao, có người thì đi nấu ăn còn đối với nhiều khác hàng chuộng vang họ đã sử dụng loại vang đỏ này để làm chất xúc tác xua tan mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống cũng như công việc. Hương vị của rượu chính là một yếu tố mà nhận được sự yêu mến của nhiều vị khách bởi chúng được tạo nên từ những nguồn nguyên liệu dồi dào là nho, mận, mâm xôi, anh đào hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu khác như cà phê, xì gà, thuốc lá, khói, cacao, vani, nấm, tuyết tùng, mocha, gỗ sồi. Chính nhờ nguồn nguyên liệu cao cấp tuyển chọn mà rượu trở nên thơm ngon hơn, sóng sánh hơn, chất lượng tuyệt vời hơn.
Ngoài ra nồng độ cồn nhẹ dịu, tanin cân bằng, cấu trúc ổn định cùng lớp áo choàng đỏ đậm ánh tím đã để lại ấn tượng tốt đẹp với người tiêu dùng ngay từ lần đầu tiên. Những chiếc thùng gỗ sồi sẽ là một công cụ không thể thiếu, gắn bó lâu dài với suốt quy trình sản xuất của rượu khi thời gian ngâm ủ, lên men và lão hóa của rượu trong đồ vật này lên tới 6 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và xuất xưởng.
Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày cuối tuần quý vị nâng ly rượu vang đã ướp lạnh kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt nướng, salad, phô mai trưởng thành với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức rượu dao động từ 14 – 16 độ C.