Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ken Forrester Petit Pinotage
Advini là một nhà sản xuất nổi tiếng của đất nước South Africa, hàng năm nhà sản xuất này đã đóng góp nhiều sản phẩm rượu vang cho thị trường đồ uống thế giới, giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn đồ uống cho những bữa tiệc của gia đình, cơ quan. Những trái nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Theo đánh giá của người tiêu dùng loại vang đỏ này dễ thưởng thức vì chúng có nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ. Rượu sở hữu một lớp áo choàng màu đỏ ruby ấn tượng mang đến cái nhìn thiện cảm với khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Hương vị của rượu là một hỗn hợp gồm nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant và một số nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng như gỗ sồi, vani, đinh hương, tuyết tùng, nhục đậu khấu, thuốc lá, xì gà, tiêu, hồi, bạc hà mang đến vị sóng sánh, tươi ngon, hấp dẫn hơn.
Rượu sẽ trở nên tươi ngon hơn, hấp dẫn hơn nếu như được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 – 18 độ C.