Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ken Forrester Sauvignon Blanc Reserve
Bằng sự tâm huyết và sự yêu nghề nhà sản xuất đã vô cùng tỉ mỉ, chu đáo, chỉn chu khi sưu tầm nhiều loại nguyên liệu để phục vụ quá trình sản xuất. Nguyên liệu chủ đạo là những trái nho Sauvignon Blanc căng mọng hòa quyện cùng nhiều loại quả tươi ngon như đào, lê, táo, cam, chanh, quýt, bưởi, dứa, ổi, chanh dây, vải thiều, đu đủ, kiwi, xoài, dứa xanh hòa quyện cùng cỏ, măng tây, quả lý gai, ớt chuông đem đến một chất lượng tươi ngon, đa dạng, đặc biệt thơm ngon. Rượu sở hữu gam màu vàng rơm lộng lẫy, quyến rũ, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, dư vị lắng đọng, bền lâu kéo dài sau nhiều giờ chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.
Nho sau khi được thu hoạch bằng tay sẽ được vận chuyển về nhà máy để phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng. Hết thời gian lên men, ngâm ủ rượu được đem đi kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Quý vị sẽ cảm nhận rõ rệt sự khác biệt về sức khỏe khi thường xuyên sử dụng loại rượu vang này, cơ thể chúng ta sẽ dẻo dai, hệ tiêu hóa và một trái tim khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư, lão hóa.
Sử dụng rượu khi đã được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ, các món khai vị, món ăn nhẹ sẽ giúp cho vị rượu trở nên trọn vẹn, hấp dẫn hơn.