Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ken Forrester Merlot Reserve Pat’s Graden
Đối với những thực khách chuộng vang trên thế giới quý vị có thể dễ dàng nhận thấy nguyên liệu chính của tất cả các chai rượu vang đó là từ những trái nho căng mọng. Không phải là ngoại lệ vì thế nhà sản xuất đã lựa chọn nho Merlot làm nguyên liệu sản xuất. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng thành phẩm được đóng chai và xuất khẩu.
Nồng độ cồn khá nhẹ, êm, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng vì thế chúng được người tiêu dùng đánh giá là đồ uống dễ dàng thưởng thức. Khi thưởng thức ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được một chút chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant và một số nguyên liệu cho ta cảm nhận về sự nồng nàn, ngọt ngào, cay nhẹ như tiêu, đinh hương, quế, vani, gỗ sồi, cà phê, thuốc lá, xì gà, nhục đậu khấu, cam thảo, caramel, socola. Thật ngạc nhiên khi chỉ trong cùng một sản phẩm đồ uống mà chúng ta lại có thể cảm nhận được nhiều hương vị đến vậy.
Một số lưu ý dành cho quý vị để chúng ta có thể khai thác hết vị ngon của rượu đó chính là trước khi thưởng thức nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn như thịt bò bít tết, thịt nai, thịt hươu.